วันเสาร์, 27 เมษายน 2567

วันพุธ ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567 นายธนิต แท่นปาน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา ร่วมกันร้องเพลงสรรเสริญพระบารมีและเพลงหยาดเหงื่อและรอยยิ้ม เพื่อแสดงความรัก และความจงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์และสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาสยามบรมราชกุมารี ในฐานะที่ทรงเป็นองค์อุปถัมภ์องค์การเกษตรกรในอนาคตแห่งประเทศไทยฯ (อกท.) และเสด็จแทนพระองค์ในการพระราชทานปริญญาบัตรให้แก่ผู้สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี สายเทคโนโลยี จากสถาบันการอาชีวศึกษา สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ณ โดมรวงผึ้ง วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง