วันเสาร์, 27 เมษายน 2567

การแข่งขันโครงสร้างทางวิศวกรรม ชิงแชมป์ประเทศไทย #ถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ประจำปีการศึกษา 2566

#ประชาสัมพันธ์วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง📣#เด็กช่างพัทลุงสร้างชื่อเสียงอีกครั้ง!! 👍👍นักเรียน นักศึกษาแผนกช่างก่อสร้าง-โยธา วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง คว้า 3 รางวัล #ระดับประเทศ🎉🎉🎉ตัวแทนนักเรียนแผนกช่างก่อสร้าง-โยธาได้เข้าร่วมการแข่งขันโครงสร้างทางวิศวกรรม ชิงแชมป์ประเทศไทย #ถ้วยพระราชทาน🏆สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ประจำปีการศึกษา 2566

🏆#รางวัลชนะเลิศ การแข่งขันเพื่อสร้างสรรค์วิชาการด้านโครงสร้างด้วยไม้และเหล็ก สายงานวิศวกรรมโยธา ถ้วยประทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

🥈#รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 การแข่งขันเพื่อสร้างสรรค์วิชาการด้านโครงสร้างด้วยตะเกียบไม้ไผ่

🥉#รางวัลชมเชย อันดับ 3 การแข่งขันเพื่อสร้างสรรค์วิชาการด้านโครงสร้างด้วยไม้ไอศกรีมเมื่อวันที่ 15-16 กุมภาพันธ์ 2567 ที่ผ่านมา ณ มหาวิทยาลัยราชมงคลรัตนโกสินทร์ ศาลายา นครปฐม