วันเสาร์, 27 เมษายน 2567

นายธนิต แท่นปาน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง เข้ารับโล่ผู้บริหารที่ให้การสนับสนุนงานวิจัย นวัตกรรมและสิ่งประดิษฐ์อาชีวศึกษาที่เข้าร่วมประกวดและได้รับรางวัลจากเวทีนานาชาติ

วันอาทิตย์ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 13.00 น.ด้วยสำนักวิจัยและพัฒนาการอาชีวศึกษา สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เรียนเชิญ นายธนิต แท่นปาน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพัทลุงเข้ารับโล่ผู้บริหารที่ให้การสนับสนุนงานวิจัย นวัตกรรมและสิ่งประดิษฐ์อาชีวศึกษาที่เข้าร่วมประกวดและได้รับรางวัลจากเวทีนานาชาติ จากนายยศพล เวณุโกเศษ เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ณ Damond Hall ศูนย์การค้าเซียร์ รังสิต ชั้น 5 อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี