วันเสาร์, 27 เมษายน 2567

วันเสาร์ ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2567 นายธนิต แท่นปาน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง มอบหมายให้ นายณัฐกร อาจทอง รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการอบรมแกนนำชมรม TO BE NUMBER ONE และแกนนำศูนย์เพื่อนใจ TO BE NUMBER ONE ประจำปี 2567 พร้อมด้วยคณะครู และนักเรียน นักศึกษาซึ่งเป็นสมาชิกชมรม TO BE NUMBER ONE โดยมี นายวรวุฒิ ประสารพจน์ ผู้อำนวยการศูนย์ควบคุมป้องกันสารเสพติดและปัจจัยเสี่ยงจังหวัดนครศรีธรรมราช เป็นวิทยากรบรรยายพิเศษ พร้อมด้วยคณะทีมงาน โดยโครงการอบรมในครั้งนี้ มีสมาชิกชมรม TO BE NUMBER ONE ร่วมกับสมาชิกเครือข่ายชมรม 5 สถานศึกษาเข้าอบมรม จำนวน 200 คน คิดเป็น 100% ณ อาคารปัญญานันทะ ชั้น 4 วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง