วันเสาร์, 27 เมษายน 2567

โครงการปัจฉิมนิเทศผู้สำเร็จการศึกษา ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง ปวส.2 ประจำปีการศึกษา 2566

วันศุกร์ ที่ 15 มีนาคม 2567 นายธนิต แท่นปาน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง เป็นประธานในพิธีเปิดและให้โอวาทแก่ผู้สำเร็จการศึกษา การปัจฉิมนิเทศผู้สำเร็จการศึกษาระดับชั้น ปวส.2 ปีการศึกษา 2566 พร้อมด้วย คณะผู้บริหารทั้ง 4 ฝ่าย ครู และบุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมการปัจฉิมนิเทศฯ โดยได้รับเกียรติจาก นางสาวจิราพร น้อยดำ นักวิชาการแรงงาน สำนักงานจัดหางานจังหวัดพัทลุง เป็นวิทยากรบรรยายพิเศษ เรื่อง “สมัครอย่างไรให้ได้งาน“ ณ อาคารปัญญานันทะ ชั้น 4 วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง