วันพฤหัสบดี, 2 พฤษภาคม 2567

ยินดีต้อนรับนางสาว สมศิริ ทองสมณ์ เนื่องในโอกาสย้ายมาบรรจุแต่งตั้งเข้ารับราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา

✨ร่วมต้อนรับนางสาว สมศิริ ทองสมณ์ เนื่องในโอกาสย้ายมาบรรจุแต่งตั้งเข้ารับราชการนายธนิต แท่นปาน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง มอบหมายให้ นายเอกไชย นวลยัง รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร และ นายณัฐกร อาจทอง รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา พร้อมด้วย คณะครู บุคลากรทางการศึกษาและแขกผู้มีเกียรติ ร่วมแสดงความยินดี และยินดีต้อนรับ พร้อมมอบของที่ระลึกแก่ นางสาว สมศิริ ทองสมณ์ เนื่องในโอกาสย้ายมาบรรจุแต่งตั้งเข้ารับราชการเป็นข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา”ตำแหน่ง เจ้าพนักงานการเงินและบัญชี” ณ ห้องประชุมอินทนิล วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง