วันอังคาร, 22 ตุลาคม 2567

📣📣ประชาสัมพันธ์วิทยาลัยเทคนิคพัทลุงวันพุธ ที่ 20 ธันวาคม 2566 นายธนิต แท่นปาน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู และนักเรียน นักศึกษา ของสถานศึกษาในจังหวัดพัทลุง ร่วมพิธีเปิดโครงการเปิดโลกอาชีพทางการศึกษา (Open House) ประจำปีการศึกษา 2567 พร้อมมอบเกียรติบัตร แก่ ตัวแทนคณะคุณครูของสถานศึกษาในจังหวัดพัทลุง โดยวัตถุประสงค์ของการจัดโครงการ เพื่อให้นักเรียน นักศึกษา ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 และระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ของสถานศึกษาในจังหวัดพัทลุง ได้เดินเยี่ยมชมนิทรรศการแนะแนวการเรียนการสอน ของวิทยาลัยฯ ณ โดมรวงผึ้งวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง