วันอังคาร, 22 ตุลาคม 2567

จัดบูธงานเปิดโลกการศึกษา Open house ประจำปีการศึกษา 2567

วันพุธ ที่ 20 ธันวาคม 2566 นายธนิต แท่นปาน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู และนักเรียน นักศึกษา ของสถานศึกษาในจังหวัดพัทลุง ร่วมพิธีเปิดโครงการเปิดโลกอาชีพทางการศึกษา (Open House) ประจำปีการศึกษา 2567 พร้อมมอบเกียรติบัตรแก่ ตัวแทนคณะคุณครูของสถานศึกษาในจังหวัดพัทลุง โดยวัตถุประสงค์ของการจัดโครงการ เพื่อให้นักเรียน นักศึกษา ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 และระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ของสถานศึกษาในจังหวัดพัทลุง
ได้เดินเยี่ยมชมนิทรรศการแนะแนวการเรียนการสอน ของวิทยาลัยฯ ณ โดมรวงผึ้งวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง