วันศุกร์, 18 ตุลาคม 2567

ขอเชิญร่วมบริจาคสมทบทุน สร้างกันสาดหลังคาโดมรวงผึ้ง วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง

วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง ภายใต้การบริหารงานโดยนายธนิต แท่นปาน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง มีโครงการปรับปรุงอาคารอเนกประสงค์ โดมรวงผึ้ง เพื่อทำกันสาดกันแดด ฝน ให้กับนักเรียน นักศึกษา ได้ใช้ทำกิจกรรมต่างๆ
จึงเรียนเชิญชวนศิษย์เก่า ศิษย์ปัจจุบัน ตลอดผู้มีจิตศรัทธา เมตตาสนับสนุนงบประมาณในการปรับปรุงอาคารดังกล่าว ท่านที่ร่วมสนับสนุนการระดมทุนสามารถนำใบสำคัญไปลดหย่อนภาษีเงินได้บุคคลประจำปีได้
ขอกุศลที่ทุกท่านร่วมกันสนับสนุนในครั้งนี้ ดลบันดาลให้ท่านเจริญพร เจริญชัย เจริญสุข สุขภาพแข็งแรง ประสบความสุขตลอดไป