วันศุกร์, 18 ตุลาคม 2567

📣📣ประชาสัมพันธ์วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง📣📣
📍📍โครงการพิธีไหว้ครู และบวงสรวงองค์พระวิษณุกรรม ประจำปีการศึกษา 2567 วันพฤหัสบดี ที่ 20 มิถุนายน พุทธศักราช 2567
– นักเรียน นักศึกษา ทุกชั้นปี เข้าร่วมพิธีไหว้ครู ในวันพฤหัสบดี ที่ 20 มิถุนายน พุทธศักราช 2567 เข้าแถวเวลา 07.00 น. ณ สนามฟุตบอลวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง ( #ยกเว้น นักเรียน นักศึกษา ฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ณ สถานประกอบ)
– การแต่งกายของข้าราชการครูให้สวมชุดกากี เจ้าหน้าที่และบุคลากร สวมเสื้อซาฟารีสีกากี
– นักเรียน นักศึกษา สวมชุดนักเรียน นักศึกษา
*คณะกรรมการชมรมฯ ทุกชมรมมาเตรียมความพร้อมก่อนเวลาในกำหนดการ