วันศุกร์, 18 ตุลาคม 2567

❣️ศึกษาดูงานการจัดการเรียนการสอนอาชีวศึกษาวันศุกร์ ที่ 28 มิถุนายน 2567นายธนิต แท่นปาน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง ปฏิบัติหน้าที่ ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดพัทลุง พร้อมด้วย คณะผู้บริหารในสังกัดอาชีวศึกษาจังหวัดพัทลุง คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา เข้าศึกษาดูงานการจัดการเรียนการสอนอาชีวศึกษา วิทยาลัยเทคนิคทุ่งสง โดยมีนายเฉลิมศักดิ์ ทองเนื้ออ่อน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคทุ่งสง พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษา ร่วมต้อนรับคณะศึกษาดูงานฯในสังกัดอาชีวศึกษาจังหวัดพัทลุง ณ วิทยาลัยเทคนิคทุ่งสง