วันศุกร์, 18 ตุลาคม 2567

การสาธิตการชงชาเครื่องดื่มร้อน และเย็น ให้กับนักเรียนนักศึกษา ในโครงการหารายได้ระหว่างเรียน

ศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง ขอขอบคุณ นายสมปอง จันทร์พูล เจ้าของร้านน้ำชาโกแมว ที่ให้ความอนุเคราะห์มาเป็นวิทยากรบรรยายพิเศษ และสาธิตการชงชาเครื่องดื่มร้อน และเย็น ให้กับนักเรียนนักศึกษา ในโครงการหารายได้ระหว่างเรียน ในวันศุกร์ที่ 12 กรกฎาคม 2567 ณ ศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง