วันศุกร์, 20 กันยายน 2567

วันศุกร์ ที่ 2 สิงหาคม 2567 นางชาลินี เศรษฐธรรมธัช นายกสมาคมผู้ปกครองและครูวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง พร้อมด้วยนายชูชาติ สุชนก เป็นตัวแทนมอบทุนสนับสนุนกับวิทยาลัยเทคนิคพัทลุงเป็นจำนวนเงิน 56,450 บาท ภายใต้โครงการเพิ่มสมรรถนะผู้เรียนอาชีวศึกษา เพื่อก้าวสู่อาเซียน ในการแข่งขัน The International Innovation and Invention Competition Through Exhibition 2024 (ICOMPEX2024) Malaysia ระหว่างวันที่ 12 – 15 สิงหาคม 2567 ณ Politeknik Malaysiaโดยมี นายธนิต แท่นปาน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง เป็นตัวแทนรับมอบทุนสนับสนุนในครั้งนี้ ณ โดมรวงผึ้ง วิทยาลัยเทคนิคพัทลุงภาพและข่าว : งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง