วันพฤหัสบดี, 19 กันยายน 2567

😺โครงการฝึกอบรมลูกเสือวิสามัญ หลักสูตรวิชานายหมู่ลูกเสือวิสามัญในสังกัดสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดพัทลุงวันพฤหัสบดี ที่ 15 สิงหาคม 2567 นายธนิต แท่นปาน ผู้อำนวยการฝึก/ประธานพ.ส.น.อ.พัทลุง เป็นประธานในพิธีเปิดกอง ถวายราชสดุดี แกนนำลูกเสือวิสามัญช่อสะอาด พร้อมด้วยคณะกรรมการพัฒนากิจการลูกเสือ เนตรนารี วิสามัญ จังหวัดพัทลุง เจ้าหน้าที่บุคลากรทางการศึกษาและนักเรียน นักศึกษา ลูกเสือ ในสังกัดสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดพัทลุง เข้าร่วมพิธีเปิดในโครงการฝึกอบรมลูกเสือวิสามัญ หลักสูตรวิชานายหมู่ลูกเสือวิสามัญในสังกัดสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดพัทลุง (ค่ายพักแรม 3 วัน 2 คืน) ระหว่างวันที่ 15 – 17 สิงหาคม 2567 ณ ค่ายลูกเสือชั่วคราว วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีพัทลุง