วันพฤหัสบดี, 19 กันยายน 2567

📣การแข่งขัน INTERNATIONAL INNOVATION AND INVENTION COMPETITION THROUGH EXHIBITION 2024 (ICompEx 2024) ในระหว่างวันที่ 13 – 15 สิงหาคม 2567 ณ รัฐเกอดะฮ์ ประเทศมาเลเซียวันศุกร์ ที่ 23 สิงหาคม 2567 วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง ได้ส่งตัวแทน นักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมการแข่งขัน INTERNATIONAL INNOVATION AND INVENTION COMPETITION THROUGH EXHIBITION 2024 (ICompEx 2024) ในระหว่างวันที่ 13 – 15 สิงหาคม 2567 ณ รัฐเกอดะฮ์ ประเทศมาเลเซีย โดยมีผลงานเข้าร่วม 2 ประเภท ได้แก่ 1. ประเภทการแข่งขัน (C) machine equipment manufacturing process ·ทีม Electric Muscle Stimulator จากตัวแทนนักเรียน นักศึกษา และคุณครูผู้ควบคุม แผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง ได้รับรางวัลระดับเหรียญเงิน 2. ประเภท (I) product service and marketing ·ทีม Vegan Massaman Curry จากตัวแทนนักเรียน นักศึกษา และคุณครูผู้ควบคุม แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ ได้รับรางวัลระดับเหรียญเงิน โดยได้รับเกียรติจาก นายธนิต แท่นปาน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง และคณะผู้บริหารร่วมมอบเกียรติบัตร และเหรียญรางวัลแก่คณะครู และตัวแทนนักเรียน นักศึกษา ที่เข้าร่วมการแข่งขัน ในครั้งนี้