วันพฤหัสบดี, 19 กันยายน 2567

ศูนย์อาชีวะ ช่วยเหลือผู้ประสบภัยอุทกภัย ในพื้นที่ภาคเหนือ เพื่อรับบริจาค สิ่งของ อาหารแห้ง เสื้อผ้า เครื่องใช้ในครัวเรือนและเงินสนับสนุน

#ประชาสัมพันธ์วิทยาลัยเทคนิคพัทลุงศูนย์อาชีวะ ช่วยเหลือผู้ประสบภัยอุทกภัย ในพื้นที่ภาคเหนือ #เพื่อรับบริจาค🙏🙏– สิ่งของ อาหารแห้ง เสื้อผ้า เครื่องใช้ในครัวเรือน และเงินสนับสนุน#สามารถร่วมบริจาคได้ ณ บริเวณหน้าอาคารปฏิบัติการ แผนกวิชาการโรงแรม วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง 🗒ระหว่างวันที่ 27 สิงหาคม – 5 กันยายน 2567