วันศุกร์, 20 กันยายน 2567

วันอังคาร ที่ 17 กันยายน 2567 วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง จัดการประมูลขายทอดตลาดพัสดุชำรุด เสื่อมสภาพและไม่จำเป็นต้องใช้ในราชการ ประจำปี 2566 (ครั้งที่ 2) ภายใต้การบริหารโดย นายธนิต แท่นปาน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง โดยมี นายเอกไชย นวลยัง รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร พร้อมด้วยคณะกรรมการปฏิบัติหน้าที่ดำเนินการจัดการประมูลขายทอดพัสดุชำรุดฯ และมีผู้ชนะการเสนอราคาประมูลฯดังกล่าว คือ นายดนัย สุชนก มีคุณสมบัติถูกต้องครบถ้านตามที่กำหนด ณ โดมรวงผึ้ง วิทยาลัยเทคนิคพัทลุงดำเนินงานโดย งานพัสดุ วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง