วันศุกร์, 18 ตุลาคม 2567

นายธนิต แท่นปาน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง ได้มอบหมายให้แผนกวิชาอาหารและโภชนาการเข้าร่วมการแข่งขัน Young Chef 2024 ในงาน Safe food festival พัทลุงอาหารดี วิถีปลอดภัย ณ ร้านอาหารเรดบีฟเฮ้าส์ อำเภอเมือง จังหวัดพัทลุง ในวันที่ 23 เดือน กันยายน พ.ศ. 2567 เวลา 13.00 – 17.00 น. #ผลการแข่งขัน#ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 🏅ได้แก่1. นายนิตตินันท์ ศรีอ่อน 2. นางสาวณัฏฐณิชา ปัญญาปา 3. นายธนวัฒน์ หีมเกตุ #รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 🏅ได้แก่ 1. นางสาวสมชิตา เกื้อคลัง 2 .นางสาวมัชฌิมา สุดจันทร์ 3. นางสาวพุธิตา มากศรี *รางวัลชมเชย ได้แก่*1. นายกษิดิ์เดช เสนเกตุ 2. นายฉัตรมงคล แซ่โซว 3. นายอรรถกร แต้มแช่ม นักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง