วันศุกร์, 18 ตุลาคม 2567

#ภาพบรรยากาศพิธีเปิดกองลูกเสือวิสามัญและการอยู่ค่ายพักแรมนายธนิต แท่นปาน ผู้อำนวยการลูกเสือโรงเรียนมอบหมายให้ นายณัฐกร อาจทอง รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา เป็นประธานพิธีเปิดกองลูกเสือวิสามัญและถวายราชสดุดี พิธีประจำกองลูกเสือวิสามัญและการอยู่ค่ายพักแรม ประจำปีการศึกษา 2567 ระหว่างวันที่ 24-26 กันยายน 2567 ณ ค่ายลูกเสือชั่วคราววิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีพัทลุง