วันศุกร์, 18 ตุลาคม 2567

ขอแสดงความยินดีกับนางยศรินทร์ คงแก้ว ครูชำนาญการ วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง เนื่องในโอกาสได้รับการคัดเลือกเพื่อบรรจุและ แต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการสถานศึกษา ณ วิทยาลัยเทคนิคถลาง

วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง…ขอแสดงความยินดีกับ…นางยศรินทร์ คงแก้ว ครูชำนาญการ วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง เนื่องในโอกาสได้รับการคัดเลือกเพื่อบรรจุและ แต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการสถานศึกษา ณ วิทยาลัยเทคนิคถลาง