วันศุกร์, 18 ตุลาคม 2567

ผู้บริหาร คณะครู เจ้าหน้าที่ และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง ร่วมให้กำลังใจนักกีฬาแข่งขันจักรยานทางไกลนานาชาติ เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพ รัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

🚴‍🚴‍ ร่วมให้กำลังใจนักกีฬาแข่งขันจักรยานทางไกลนานาชาติ เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพ รัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี รายการ “The Princess Maha Chaki Sirindhorn’s Cup Tour of Thailand 2021” แบบชีวิตวิถีใหม่ New Normal ในวันพฤหัสบดี ที่ 2 ธันวาคม 2564