วันศุกร์, 29 มีนาคม 2567

เผยแพร่ผลงานทางวิชาการ ชื่อเรื่อง : ผลการจัดการเรียนรู้ตามรูปแบบการจัดการเรียนรู้ Active Learning โดยใช้ Case Study Method เรื่อง ระบบบัญชีต้นทุน รายวิชาการบัญชีต้นทุน 1 ของนักศึกษาระดับชั้นประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง(ปวส.) แผนกวิชาการบัญชี วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง ของนางสาวจุไรรัตน์ ทองเที่ยง